ผู้อำนวยการ

นายพงษ์ศักดิ์  สำเร็จกิจ

ผู้อำนวยการ

โรงเรียนวัดหนองพะวา

OBEC LINE

 

 

สถิติเยี่ยมชม

037691
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ล่าสุด
เดือนนี้
เดือนล่าสุด
รวม
53
81
275
37154
1193
772
37691

IP ของท่าน: 18.232.56.9
Server Time: 2022-11-30 20:42:07

 

 “…น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทยตราบนิรันดร์….”

 
 
 
 พิธี 12 สิงหาคม '๒๕๖๒ 
 วันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นวันสำคัญเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี    ซึ่งทางโรงเรียนวัดหนองพะวา ได้จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
 

 

 

 
 

นิเทศติดตาม เปิดภาคเรียน สพป.รย.๑
เมื่อวันที่  ๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ ขอขอบคุณ ท่านศน.ไพฑูรย์ เจริญประโยชน์ และ ท่านศน. จิตรกร. มาแก้ว    ที่ได้มานิเทศการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โรงเรียนวัดหนองพะวา...คลิกดูภาพ
 

 

ในภาพอาจจะมี 8 คน, รวมถึง Sarocha Detpitak และ จตุพร ฉายกระจ่าง, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และสถานที่ในร่ม
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 โรงเรียนวัดหนองพะวาได้เข้าแข่งขัน “กิจกรรมการเรียนรู้สมองกลฝังตัว สร้างชิ้นงาน 3 มิติ และ Internet of Things” โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยีให้กับโรงเรียนในเขตพื้นที่ EEC ระดับภาคตะวันออก ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 หุ่นยนต์เดินตามเส้น, รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 หุ่นยนต์ไต่ราว(3D Printing), รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 หุ่นยนต์ไต่ราว(3D Printing), รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 หุ่นยนต์Kidbright, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดโครงงาน, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดโครงงาน ระดับประถมปลาย-มัธยมต้น และได้ไปต่อระดับประเทศ ที่ สวทช. จังหวัดปทุมธานี คลิกดูภาพ
 
 
 
 
 

นิเทศ ติดตาม ภาคเรียนที่ 1 ' 2563
   วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนวัดหนองพะวา ได้รับการนิเทศ ติดตาม ความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่  1 ปีการศึกษา 2563 จากท่าน ศน.ไพฑูรย์  เจริญประโยชน์  ศน.นวพร  น้อยมิ่ง  ศน.วริสรา  วจีศักดิ์สิทธิ์  และนางพิมพ์ใจ  พานิชเจริญ เข้านิเทศติดตามโรงเรียนวัดหนองพะวา โดยมีนายพงษ์ศักดิ์  สำเร็จกิจ และคณะครูคอยต้อนรับและให้ข้อมูลในการนิเทศในครั้งนี้
 

 

 

 

 

ข่าวการศึกษา

Login Form

รับฟังความคิดเห็น

ร้องเรียน/ร้องทุกข์

ความพึงพอใจ

E-Service